หน้าหลัก > ข่าว > ศิษย์เก่า > กิจกรรมปรับพื้นฐานคณิตศาสตร์สำหรับนักศึกษาสาขาคณิตศาสตร์สารสนเทศ

2019-01-12 22:13:34

โครงการกิจกรรมนักศึกษา ปีการศึกษา 2561

กิจกรรมปรับพื้นฐานคณิตศาสตร์สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์สารสนเทศ ชั้นปีที่ 1

วันที่ 6-8 สิงหาคม

วัตถุประสงค์ของกิจกรรม  ปรับพื้นฐานความรู้ทางคณิตศาสตร์ของนักศึกษาให้มีความพร้อมสำหรับการเรียนในภาคเรียนที่ 1 /2561

การดำเนินกิจกรรม   สาขาวิชาคณิตศาสตร์สารสนเทศได้จัดกิจกรรมปรับพื้นฐานทางคณิตศาสตร์  โดยมีอาจารย์ประจำสาขา ได้แก่ อ.ดร.สาริสา ปิ่นคำ พศ.ดร.นิศากร สังวารนที อ.ดร. ไพลิน ชยาภัม และ อาจารย์ ดร. อเสข ขันธวิชัย เป็นวิทยากรในครั้งนี้