หน้าหลัก > ข่าว > ศิษย์เก่า > Microsoft Word สำหรับการพัฒนางานเอกสาร

2021-02-14 02:17:59

วันที่ 6 ก.พ.62  เวลา 8.00-11.00น.

นักศึกษาสาขาคณิตศาสตร์สารสนเทศชั้นปีที่ 3 ได้จัดโครงการอบรม Microsoft word ขั้นสูงเพื่อการทำเอกสารอย่างมีคุณภาพ ซึ่งโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 โดยมี ผศ.ดร.นิศากร สังวาระนที เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ ขอบคุณผู้เข้าร่วมอบรมที่ให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้นะคะ #IMATHNEWS