หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > โครงการอบรม Line Chat Bot
โครงการอบรม Line Chat Bot

2023-08-18 10:58:44

โครงการอบรม Line Chat Bot

ณ ห้อง 26301 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

วันที่ 20 มีนาคม 2562  เวลา 8.00-11.00 น.

•            กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมเพื่อพัฒนาทักษะวิชาชีพให้กับนักศึกษา และเป็นส่วนหนึ่งของการวิชาเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 โดยมุ่งเน้นให้นักศึกษามีความพร้อมทั้งภาควิชาการ และภาคปฎิบัติ  โดยกิจกรรมนี้นักศึกษาสาขาคณิตศาสตร์สารสนเทศชั้นปีที่ 3 และอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ อ.ดร. อเสข ขันธวิชัย ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมโครงการอบรม Line Chat Bot โดยมี อาจารย์ ดร. อเสข ขันธวิชัย อาจารย์ประจำสาขาวิชาคณิตศาสตร์สารสนเทศ ให้เกียรติเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ

ขอบคุณผู้เข้าร่วมอบรมที่ให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้นะคะ #IMATHNEWS

ภาพบรรยายการอบรม