หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > สอบวัดผลโครงงานวิจัย
สอบวัดผลโครงงานวิจัย

admin imath
2023-08-18 10:59:39

การสอบวัดผลการทำโครงงานวิจัย

วันที่ 26 มีนาคม 2562   เวลา 11.00 -17.00 น.

ณ ห้อง 26108 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ได้เข้ารับการสอบวัดผลรายวิชาโครงงานวิจัย จำนวน 3 เรื่อง ได้แก่

1 นายชัยวุฒิ โพธิ์ชัย ในหัวข้อ "แอปพลิเคชันแบบฝึกทักษะทางคณิตศาสตร์พื้นฐานบนระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์"

2. นางสาวปิยธิดา ชุ่มชื่น ในหัวข้อ "แอปพลิเคชันเกมสำหรับฝึกทักษะการหาอนุพันธ์เบื้องต้น"

3. นางสาวนภสร จรรย์สุนทร  ในหัวข้อ "แอปพลิเคชันสือการเรียนรู้คณิตศาสตร์เรื่องการหากรณที่ n ของจำนวนจริงบนระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์"

โดยมีอาจารย์ ดร. สาริสา ปิ่นคำ เป็นที่ปรึกษาโครงงานวิจัย และมี รศ.ดร.นิศากร สังวาระนที ดร.ไพลิน ชยาภัม และ อ.ดร. อเสข ขันธวิชัย  เป็นกรรมการสอบโครงงานวิจัยในครั้งนี้