หน้าหลัก > ข่าว > ศิษย์เก่า > โครงการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนการสอนของสาขาวิชาคณิตศาสตร์

2019-01-02 10:35:38

โครงการทวนสอบผลสัมฤทธิ์การเรียนการสอน ประจำปีการศึกษา 2560

ในวันที่ 11 มิถุนายน 2561  หลักสูตรคณิตศาสตร์สารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้จัดโครงการทวนสอบผลสัมฤทธิ์การเรียนการสอน โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิ ดร.นนธิยา มากะเต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ ดร. ศศิธร อนันตโสภณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต เป็นกรรมการสอบ และนักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์สารสนเทศชั้นปีที่ 1-3 เข้ารับการทวนสอบในครั้งนี้